Thống kê
Hôm nay : 18
Tháng 10 : 1.069
Năm 2021 : 16.162

Công tác chuẩn bị năm học mới 2021-2022

Chỉ còn một vài ngày nữa là tới Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022, Cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Huống Thượng đang trong không khí khẩn trương, hứng khởi chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới.

Năm học mới đã và đang tới gần. Trong không khí nô nức, hứng khởi, nhộn nhịp đang tràn ngập khắp nơi. Toàn bộ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên của trường Mầm non Huống Thượng đều đang hăng say hoàn thành các công việc của mình. Tất cả giáo viên và nhân viên đều cố gắng tập luyện, sửa soạn, sắp xếp, trang trí phòng học sao cho đẹp, thu hút ánh nhìn của trẻ, tạo được môi trường thân thiện, muôn sắc màu.

Các lớp học được trang trí theo sự sáng tạo riêng. Những hoạt động “Học mà chơi, chơi mà học” không chỉ khơi dậy được tư duy sáng tạo của các bé, mà nó còn được sử dụng như một hình thức để trang trí lớp học thật sinh động, từ đó sẽ tạo được cho các bé sự hứng thú, tìm tòi và khám phá…thật ý nghĩa và bổ ích.

Bên cạnh các hoạt động chuẩn bị, sửa soạn và sắp xếp….thì Trường mầm non Huống Thượng đẩy mạnh hoạt động sáng tạo, sửa chữa lại khu vui chơi ngoài trời cũng được đẩy mạnh, nhằm tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi, sôi nổi cho buổi lễ khai giảng, những chiếc ghế đá được các cô chú tô vẽ thể hiện sáng tạo, ý tưởng nhằm thu hút trẻ mỗi khi đến trường được đầu tư công phu về nội dung và hình thức hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn, thú vị trong buổi lễ khai giảng năm học mới 2021-2022.

Bài và ảnh : Hoài Thu