Năm 2020 : 1.146

Trường mầm non Huống Thượng tổ chức bé vui hội xuân năm 2020

TRƯỜNG MẦM NON HUỐNG THƯỢNG TP. THÁI NGUYÊN

TỔ CHỨC “BÉ VUI HỘI XUÂN NĂM 2020”

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ công tác trọng tâm tháng 01/2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên:

Ngày 16/01/2020 Trường Mầm non Huống Thượng tổ chức “Bé vui Hội xuân”cho các cháu.

Không khí của “Hội xuân” tưng bừng phấn khởi, trong Hội xuân các bé được biểu diễn văn nghệ “Chào mừng năm mới” và được tham gia vào các trò chơi dân gian vô cùng vui nhộn và bổ ích.

Nhà trường phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh,đã trao tặng 21 suất quà tết cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn;

Trong bữa chính trưa các cô đã tổ chức cho các Bé ăn Tết, cùng với những món ăn mang đậm hương vị đặc trưng Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động của Hội xuân Canh Tí 2020 của nhà trường.