Năm 2021 : 16.164

Chung tay cùng cả nước phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid - 19

Nhằm kịp thời chia sẻ, động viên đối với các đồng chí làm việc trực tiếp tại các chốt, trực tiếp tham gia vào công tác phòng, chống dịch COVID-19, Cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Thái Nguyên ngày 27 tháng 05 năm 2021 Ban chấp hành Công đoàn trường mầm non Huống Thượng tổ chức thăm và tặng quà cho các đồng chí ở chốt Tân Lập, chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, công tác tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho. Cảm ơn những đóng góp, hy sinh thầm lặng mà các đồng chí đã và đang thực hiện, bảo vệ sự bình yên cho cuộc sống. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các đồng chí để vượt qua khó khăn, gian khổ, tất cả công dân Việt Nam hãy góp một chút sức nhỏ bé của mình để chung tay phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh vì Việt Nam thân yêu.

Hình ảnh BCH Công đoàn nhà trường tặng quà tại chốt phòng, chống dịch Covid - 19 phường Tân Lập - TPTN

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Quỳnh

Chủ tịch Công đoàn cơ sở

Tác giả: Nguyễn Thị Quỳnh