Năm 2020 : 1.146

ĐẠI HỘI CHI BỘ MẦM NON HUỐNG THƯỢNG LẦN THỨ IX NHIỆM KỲ 2020-2023

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng uỷ xã Huống Thượng. Ngày 11/01/2020 Trường Mầm non Huống Thượng long trọng tổ chức Đại hội chi bộ mầm non nhiệm kỳ 2020-2023. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Trọng Văn Bí thư Đảng ủy- CTHĐND xã, đồng chí Nguyễn Thị Hường Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Huống Thượng.Chi bộcó 18 Đảng viên cũng có mặt đông đủ tham dự Đại hội.

Đại hội đã thảo luận và thông qua: Báo cáo chính trị Nhiệm kỳ 2017-2020, dự thảo Nghị quyết Nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Đại hội đã bầu Ban chi ủy, Bí thư, phó bí thư Chi bộ Nhiệm kỳ 2020-2023 gồm các đồng chí:

1.Đồng chí:PhạmThịThế: Bí thư chi bộ

2. Đồng chí: NguyễnThịQuỳnh: Phó Bí thư chi bộ

3. Đồngchí: Trần Thị Hải Yến: Chi ủy viên

Các đồng chí đều có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực gánh vác những trọng trách do Đảng và cấp trên giao phó. Đại hội cũng đã bầu được 09 đ/c là đại biểu chính thức đi dự Đại hội Đảng bộ xã Huống Thượng lần thứ  XX nhiệm kỳ 2020-2025.

Với tinh thần nhất trí cao, Đại hội đã biểu quyết thông qua phương hướng, mục tiêu chủ yếu và định hướng phát triển đến năm 2023; biểu quyết những nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu về nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng giáo dục, xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể. Đồng thời thông qua Nghị quyết và chương trình hành động của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

Cùng niềm vui phấn khởi về thành công của Đại hội, đồng chí Phạm Thị Thế- Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã kêu gọi toàn thể cán bộ đảng viên, giáo viên, nhân viên trong nhà trường hãy phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội chi bộ mầm  non nhiệm kỳ 2020-2023: